image banner
Sáng 19/12, tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh và tổ đại biểu số 10 HĐND thành phố Tuy Hòa đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phú Thạnh.
Sáng 19/12, tổ đại biểu số 7 HĐND tỉnh do đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa làm tổ trưởng và tổ đại biểu số 10 HĐND thành phố Tuy Hòa đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Phú Thạnh.
Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HHĐND tỉnh và thành phố đã thông tin về kết quả Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 HĐND tỉnh khóa VIII và HĐND thành phố khóa XII; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri; và phố biến các Nghị quyết của HĐND tỉnh, thành phố...
 
Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri phường Phú Thạnh đã có 5 ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: đầu tư sửa chữa đường giao thông các tuyến đường nội thành; việc đo đạc giao đất còn bất cập… Những kiến nghị của bà con thuộc thẩm quyền đã được lãnh đạo địa phương trả lời trực tiếp; những ý kiến khác, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, thành phố ghi nhận để chuyển đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết.
 
Tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Lữ Tân, Bí thư Thành ủy Tuy Hòa, tổ trưởng tổ đại biểu HĐND tỉnh thông tin thêm một số kết quả nổi bật của tỉnh và thành phố trong năm 2023; đồng thời trực tiếp trả lời, giải thích làm rõ một số vấn đề mà cử tri quan tâm.
anh tin bai
anh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG PHÚ THẠNH
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG PHÚ THẠNH
Chịu trách nhiệm nội dung:

Nguyễn Văn Tuấn - Chủ Tịch UBND phường Phú Thạnh. SĐT: 0905429579
Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ Tịch UBND phường Phú Thạnh. SĐT: 0983215401
Địa chỉ: Khu Phố 1, Phường Phú Thạnh, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại: 02573.852.820  - Email: phuthanh.tuyhoa@phuyen.gov.vn