image banner
Sáng ngày 29/8/2023 đại diện lãnh đạo và các ban ngành UBND phường Phú Thạnh đã đến thăm, tặng quà, chúc mừng các chùa Khánh Lâm và Long Thạnh trên địa bàn phường nhân ngày đại lễ Vu Lan báo hiếu năm 2023.

        Tại nơi đến, lãnh đạo phường đã tặng quà và ân cần hỏi thăm sức khỏe các tăng ni, phật tử tại các chùa. Lãnh đạo chính quyền mong muốn các vị chức sắc, tu sĩ, phật tử cùng phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương, tuyên truyền vận động tăng ni, tu sĩ, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, làm tốt công tác đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

        Lễ Vu Lan báo hiếu là một nét đẹp văn hóa truyền thống, thể hiện sự tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt Nam. Qua các nghi lễ dâng hoa cúng dường và cài hoa hồng lên áo để mọi người cùng hồi ức về tình thương và đức hy sinh to lớn của cha mẹ và tri ân, báo đáp.

        Đại diện thầy Đại đức Thích Quảng Lưu: Trụ trì chùa Long Thạnh đã bày tỏ sự vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến thăm, tặng quà nhân dịp lễ Vu Lan năm 2023 và hứa sẽ cùng với tăng ni, phật tử tuyên truyền, vận động phật tử sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng và tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

      Trụ trì thay mặt tăng ni, phật tử 02 chùa Long Thạnh và Khánh Lâm vui mừng cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường đã tạo điều kiện giúp đỡ để Ban đại diện và bà con phật tử có điều kiện sinh hoạt, tổ chức đại lễ Vu Lan báo hiếu và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của chính quyền địa phương ngày càng phát triển, có sự đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của tỉnh nói chung và địa phương nói riêng./.

Tin bài: Thanh Phương (VHTT); Ảnh: Hoàng Hảo

anh tin bai
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 24
  • Trong tuần: 427
  • Tất cả: 15,033

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG PHÚ THẠNH
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG PHÚ THẠNH
Chịu trách nhiệm nội dung:

Nguyễn Văn Tuấn - Chủ Tịch UBND phường Phú Thạnh. SĐT: 0905429579
Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ Tịch UBND phường Phú Thạnh. SĐT: 0983215401
Địa chỉ: Khu Phố 1, Phường Phú Thạnh, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại: 02573.852.820  - Email: phuthanh.tuyhoa@phuyen.gov.vn