image banner
Chiều ngày 22/8/2023 Đoàn kiểm tra công tác CCHC của UBND thành phố Tuy Hòa về kiểm tra công tác CCHC phường Phú Thạnh năm 2023

Chiều ngày 22/8/2023, Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính của UBND thành phố Tuy Hòa, do đồng chí Nguyễn Thái Bình, Thành ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ thành phố làm Trưởng đoàn, có buổi kiểm tra công tác cải cách hành chính đối với phường Phú Thạnh. Làm việc với Đoàn kiểm tra có các đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - PBT Đảng ủy, CT UBND phường, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn - Đảng ủy viên, PCT UBND phường, đồng chí Trần Thị Kim Chi - UVBTV Đảng ủy, CT UBMTTQVN phường cùng với Công chức, Bộ phận một cửa UBND phường.

Tại buổi kiểm tra, lãnh đạo UBND phường đã báo cáo kết quả thực hiện công tác CCHC của địa phương từ tháng 01/2023 đến tháng 7/2023.

Năm 2023 xây dựng Kế hoạch khắc phục những tồn tại trong thực hiện công tác CCHC năm 2022, đồng thời đề nghị bộ phận một cửa, đội ngũ Công chức phường nghiên cứu các văn bản có liên quan đến công tác CCHC, sáng tạo trong quá trình thực thi nhiệm vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu trong công tác giải quyết thủ tục hành chính. Phát huy tinh thần, thái độ phục vụ đối với dân, tổ chức, tận tình hướng dẫn, tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả các thủ tục hành chính được nhanh chóng, đúng hẹn, tạo được sự hài lòng cho các cá nhân, tổ chức khi đến liên hệ tại UBND phường Phú Thạnh.

Thường xuyên tuyên truyền đến người dân biết những thông tin của tỉnh, thành phố, phường. Triển khai cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, mức độ 4 (theo Quyết định số 464/QĐ-UBND ngày 18/4/2023 của UBND tỉnh Phú Yên là dịch vụ công trực tuyến toàn trình và dịch vụ công trực tuyến một phần), thực hiện trực tiếp việc kích hoạt ĐDĐT mức 2 và hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến cho công dân.

Qua buổi kiểm tra đồng chí Trưởng đoàn đã ghi nhận những cố gắng, nổ lực của địa phương trong thực hiện công tác CCHC. Đồng thời đề nghị UBND phường Phú Thạnh cần tập trung thực hiện một số nội dung như: Đẩy mạnh tỉ lệ số hóa hồ sơ, tăng tỉ lệ ký số hồ sơ cho công dân; phát động, đăng ký các sáng kiến áp dụng trong công tác CCHC; Xây dựng Kế hoạch khắc phục những tồn tại trong công tác CCHC; Duyệt nội dung các bài, tin trước khi đưa lên Cổng thông tin điện tử của phường và thực hiện đầy đủ các văn bản chỉ đạo về cung cấp thông tin và dịch vụ công trực tuyến của cơ quan Nhà nước trên môi trường mạng.

Ảnh và Tin bài: Thanh Phương (VHTT)

anh tin bai
anh tin baianh tin baianh tin baianh tin bai
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 53
  • Trong tuần: 217
  • Tất cả: 10,906

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG PHÚ THẠNH
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG PHÚ THẠNH
Chịu trách nhiệm nội dung:

Nguyễn Văn Tuấn - Chủ Tịch UBND phường Phú Thạnh. SĐT: 0905429579
Nguyễn Văn Tuấn - Phó Chủ Tịch UBND phường Phú Thạnh. SĐT: 0983215401
Địa chỉ: Khu Phố 1, Phường Phú Thạnh, Thành phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại: 02573.852.820  - Email: phuthanh.tuyhoa@phuyen.gov.vn